Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng (0)
  Tư vấn & CSKH
  (+84) 901 621 179
  Danh mục tin tức
  LG 'vô tình' làm lộ chiếc iMac 8K của Apple
  Cập nhật: 07/04/2015 20:50:25

  Không rõ vô tình hay cố ý, LG đã đăng tải trên website của mình về chiếc Apple iMac có màn hình độ phân giải siêu cao lên tới 8K, cho dù phiên bản mới nhất hiện nay mới có màn hình 5K.

  Trong thông cáo báo chí về việc sản xuất màn hình độ phân giải 8K đăng tải trên website của mình, LG đã đề cập đến Apple trong một chi tiết khiến nhiều người chú ý. Theo LG, Apple đã tuyên bố rằng họ sẽ ra mắt chiéc iMac 8K độ phân giải siêu cao vào cuối năm nay.

  Tuy nhiên, những ai theo sát thông tin về Apple hẳn biết rằng, Apple chưa từng có một công bố chính thức nào về vấn đề trên, và “nhà Táo” cũng là công ty cực kỳ coi trọng việc giữ bí mật sản phẩm.

  LG 'vô tình' làm lộ chiếc iMac 8K của Apple

  Hình ảnh về iMac 5K. Ảnh: Petapixel

  Chiếc iMac mới nhất của Apple được công bố hồi năm ngoái có màn hình 27-inch độ phân giải 5K đã là một “kiệt tác” đối với giới công nghệ, thế nên cũng chưa rõ liệu họ có vội vàng chạy đua để nâng lên độ phân giải 8K hay không.

  Về phía LG, không rõ đã có sự nhầm lẫn hay vô tình để lộ, nhưng nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ là người nắm rõ nhất thông tin về sản phẩm của Apple bởi họ chính là nhà cung cấp panel màn hình cho Táo khuyết.

  Tại CES 2015 đầu năm nay, LG cũng đã trình làng một vài mẫu màn hình độ phân giải siêu cao này. Màn hình 8K đạt độ phân giải 7.680x4.320 pixel, tức mật độ điểm ảnh sẽ “dày đặc” gấp 16 lần so với độ phân giải Full HD chuẩn.

  Xếp hạng  tín dụngvncredit.net

  Đánh giá
  Ý kiến của bạn
  Tags: thiết kế webweb giá rẻhosting giá rẻ